Nhà sản xuất siêu xe Aston Martin vào Việt Nam với giá 15 tỷ đồng

Vào ngày 16 tháng 3, thương hiệu siêu xe Anh Martin Martin đã xâm nhập thị trường Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hai siêu xe Vantage và DB11 lần đầu tiên được niêm yết, với mức giá lần lượt là 14,9 tỷ đồng và 15,7 tỷ đồng.

Siêu xe Aston Martin Vantage lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Ngày càng có nhiều người giàu ở Việt Nam. Thậm chí, trong 5 năm tới, số triệu phú ở Việt Nam dự kiến ​​sẽ vượt mức trung bình ở châu Á và thế giới. Đây là lý do tại sao đại diện đại lý nói rằng mẫu xe Martin Martin thực sự đã bước vào thế giới Việt Nam giàu có.

Trong buổi họp báo này, chỉ có hai mẫu siêu xe thể thao nói trên xuất hiện. . Trong số đó, Aston Martin Vantage là một chiếc coupe hiệu suất cao và thiết kế hoang dã của nó đã để lại ấn tượng sâu sắc cho công ty. Trong những năm gần đây, mục tiêu của Aston Martin là cải thiện khả năng thể thao, nhưng đồng thời, sự thanh lịch của người Anh vẫn không biến mất.

Thiết kế Vantage được mô tả như một động vật ăn thịt. Đối với xe có động cơ đặt trước, tỷ lệ phân bổ trọng lượng phía trước và phía sau là 50:50. AMG cung cấp động cơ tăng áp kép V8, dung tích 4 lít, công suất 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 685 Nm. Hộp số tự động 8 cấp ZF. Tăng tốc từ 0 đến 100 km / h từ 3,6 giây, tốc độ tối đa 314 km / h.

Nếu thế hệ Vantage mới đại diện cho giới trẻ, thì Aston Martin DB11 thể hiện cá tính sâu sắc hơn trong thiết kế, Nhưng nó là đáng chú ý trong hiệu suất. Điều này đúng với hình ảnh của James Bond trong loạt phim 007 Spy.

Aston Martin DB11 tại Việt Nam.

DB11 và Vantage được trang bị cùng một động cơ, nhưng hiệu suất giảm nhẹ ở thời gian tăng tốc 0 -100. km / h trong vòng 4 giây, giới hạn tốc độ là 301 km / h. Cả hai đều được xây dựng trên khung hợp kim nhôm. Nội thất của Mercedes được làm nổi bật trong khu vực bảng điều khiển trung tâm, với màn hình cảm ứng dọc, thay đổi nút và điều khiển bàn di chuột.

Aston Martin Vantage và DB11 được nhập khẩu trực tiếp từ Anh. Khách hàng có thể chọn cấu hình xe trong phòng triển lãm và đặt hàng, thời gian giao hàng khoảng 6-7 tháng. Khi thương hiệu mới được ra mắt, khoảng bốn đại gia Việt Nam đã nhận được chiếc xe và đang ở miền Nam.

Đại diện đại lý cho biết đây là phòng trưng bày cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành cho xe hơi của Aston. Martin được tổ chức tại quận bảy của Thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi showroom chính thức được đưa vào sử dụng, đại lý sẽ thuê một xưởng bảo trì khác để bảo trì, dự kiến ​​từ cuối năm 2019 đến đầu năm 2020.

Do đó, với sự xuất hiện của Aston Martin, thị trường ô tô Việt Nam gần như hoàn toàn tham gia bảo dưỡng. Bentley, Rolls-Royce, Lamborghini, Maserati, Porsche, Jaguar và hầu hết các thương hiệu lớn hiệu suất cao khác trên thế giới. Có lẽ sự vắng mặt lớn nhất là thương hiệu ngựa Ferrari của Ý.

    Leave Your Comment Here