Castrol Activ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về chất bôi trơn

Khi chiến dịch quảng cáo bắt đầu, Castrol Activ đã ra mắt trên đường phố vào ngày 10 tháng 12. Từ ngày 14 đến ngày 14 tháng 12, các hoạt động chính được thực hiện tại 1.000 điểm rửa xe và bảo dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tần T, Qinghe, Hà Nội và Nanding. Trên các trang này, nhóm nhiệm vụ của Castrol Activ, trực tuyến, là các thợ máy, PG và PB, người cung cấp lời khuyên cho người tiêu dùng và truyền đạt kiến ​​thức cơ bản về vận hành xe máy cho họ, về các sản phẩm Castrol Activ, các sản phẩm chủ lực và các trò chơi vui nhộn thông tin mới. Ngoài ra, là một phần của rút thăm trúng thưởng, họ cũng sẽ có cơ hội giành được những món quà có giá trị, sẽ diễn ra ngay sau khi sự kiện kết thúc vào ngày 1 tháng 5 năm 2013.

Dầu bôi trơn rất quan trọng đối với xe máy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết loại dầu nhớt nào phù hợp với từng chiếc xe và điều đó không thành vấn đề. Thông qua chương trình này, Castrol hy vọng rằng người tiêu dùng sẽ hiểu rõ hơn về chất bôi trơn mới Castrol Activ và sử dụng nó an toàn và hiệu quả hơn. Sử dụng chất bôi trơn thông thường được thiết kế để bảo vệ khi máy hoạt động ở nhiệt độ ổn định (nhiệt độ cao). Khi động cơ dừng lại, các loại dầu này thường chảy vào trục khuỷu, do đó không có màng bảo vệ. Ăn mòn (rỉ sét). Catrol Activ 4T mới được chế tạo với một phân tử độc đáo “Actibond-grip và bảo vệ”, được gắn vào các bộ phận động cơ cả ngày lẫn đêm, giúp bảo vệ động cơ không dừng lại khi động cơ khởi động, làm ấm, chạy và thậm chí cả động cơ.

Giúp người tiêu dùng hiểu tầm quan trọng của chất bôi trơn đối với hoạt động của xe cơ giới và hiểu rõ hơn về đặc điểm của từng sản phẩm dầu nhờn cụ thể. Castrol Activ cho xe 4T mới có thể là hoạt động nhóm hoạt động mục tiêu chính của Castrol.- — Sau một thời gian ngắn thực hiện, kế hoạch đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Nhiều khách hàng nói rằng họ biết nhiều hơn về dầu nhớt Castrol Activ và sẽ chọn sản phẩm phù hợp cho từng loại xe. Ông Trần Kim Lập (33 tuổi), một khách hàng cũ của Tân Chi Tân Thành, một tiệm rửa xe và sửa chữa xe hơi, cho biết tại số 8 tỉnh lộ tại thành phố Hồ Chí Minh (thành phố Hồ Chí Minh): hiểu rõ hơn về quy trình chạy xe máy hàng ngày, và Thay đổi loại dầu chính xác vào đúng thời điểm. Tôi đã chọn chất bôi trơn Castrol Activ mới để giữ cho xe chạy trơn tru và bảo vệ động cơ. »

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập www.castrolactiv.com.vn

(Nguồn: Castrol)

    Leave Your Comment Here