Đơn giản hóa việc mua xe

Vào tháng 1 năm 2015, OtoS AG đã ra mắt một sàn giao dịch xe hơi trực tuyến tại Việt Nam. Trong quá trình xác minh thông tin xe được công bố trên Otos.vn, ưu tiên tuyệt đối là người bán chỉ cần đăng ký tài khoản trong cửa hàng trực tuyến và sau khi xác minh danh tính và kích hoạt của quản trị viên, thông tin bán hàng có thể được tiết lộ. .

Trang web có giao diện khá nhất quán, có thể dễ dàng tương tác với các hệ thống thông tin mua và bán khác nhau, chứa đầy các sự cố, kiểu xe và thông số kỹ thuật để giúp người mua tìm kiếm. Và nhanh chóng tìm thấy chiếc xe bạn cần. Điều này giúp người mua và người bán tiết kiệm thời gian khi họ cần mua và bán với chi phí hợp lý.

Kênh giao dịch ô tô này vẫn là nơi những người quan tâm có thể trao đổi thông tin thông qua ô tô hoặc người yêu xe.

Ngoài ra, để phát triển ổn định và bán xe thành công, công ty sẽ tăng cường hợp tác với các đại lý. , Các đại lý xe hơi và các nhà sản xuất xe hơi sẽ tổ chức nhiều sự kiện để cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc thông tin về việc mua, bán, sử dụng và lưu trữ xe hơi. Trên khắp đất nước, không chỉ có nhiều khách hàng, từ cá nhân đến đại lý, những người đang mua / bán xe … mà còn thu hút một lượng lớn người theo dõi, với trung bình 1,5 triệu lượt xem mỗi tháng.

Người liên hệ: OtoS68 Công ty cổ phần quận Nam Kỳ Khôi Nghĩa Ruan Taiping, Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: 0906 870 699; Website: http://otos.vn

Tin nhắn

    Leave Your Comment Here