Toyota Corolla Cross bán được gần 1.200 xe trong tháng 9

Doanh số 1.154 xe của Corolla Cross trong tháng 9 chưa phản ánh hết doanh số thực tế của mẫu xe. Toyota ra mắt 3 phiên bản Corolla Cross hồi đầu tháng 8 nhưng phải đến giữa tháng, khách hàng Việt Nam mới đón nhận bản 1.8V và 1.8 HV. Phiên bản 1.8G phải đến giữa tháng 9 mới được giao hàng.

tràng hoa thánh giá của Việt Nam. Ảnh: TMV .

Đại diện Toyota cho biết điều kiện của mẫu xe này là cuối năm sẽ không đủ xe giao. Đại diện công ty cho biết: “Hiện tại khách hàng đang đặt mua xe và phải đợi đến quý I năm sau mới nhận được, chúng tôi đang nỗ lực để đến đầu năm sau mới giao xe cho khách hàng Việt Nam.” – Mẫu CUV mang đến trải nghiệm khác biệt này có thể lý giải sức hút. Những lý do khách hàng “Tân binh” Toyota. Xe sử dụng nền tảng TNGA toàn cầu, động cơ hybrid độc đáo, bộ an toàn TSS và các trang bị cao cấp.

Phiên bản Corolla Cross 1.8HV tiên phong trong phân khúc thị trường sử dụng công nghệ hybrid động cơ kết hợp với hộp số tự động liên tục. Ưu điểm của động cơ này là tiết kiệm nhiên liệu, chạy êm và ít thải khí ra môi trường. Toyota Motor Corporation cho biết, động cơ xanh, đặc biệt là xe hybrid đang là xu hướng toàn cầu.

Bên trong Thánh giá Corolla. -So với phiên bản 1.8HV, phiên bản 1.8V chỉ khác ở động cơ. Xe còn có những trang bị hiện đại, như: Hệ thống đèn LED, vành hợp kim 18 inch, chìa khóa thông minh, đồng hồ dạng kỹ thuật số, màn hình giải trí 9 inch, hỗ trợ kết nối Apple. CarPlay, Android Auto, ghế lái chỉnh điện, điều hòa khí hậu tự động hai vùng và cửa sổ trời … là bản tầm trung nhưng Corolla Cross 1.8V vẫn có gói an toàn TSS cao cấp tương tự bản 1.8HV. Các tính năng của gói bao gồm: cảnh báo va chạm trước, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, điều khiển hành trình thích ứng và đèn gầm tự động.

Phiên bản 1.8 G trang bị đèn halogen tự động, nội thất da, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, màn hình 7 inch hỗ trợ Apple CarPlay, chìa khóa thông minh, điều hòa khí hậu tự động với cửa gió cho hàng ghế sau hệ thống. Bản trang bị an toàn này có hệ thống hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân điện tử VSC, kiểm soát lực kéo TRC hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, camera lùi, kiểm soát hành trình và cảm biến tốc độ. TPWS áp suất lốp.

Cung cấp hai phiên bản Corolla Cross trong một điểm dừng.

Cả ba phiên bản đều sử dụng nền tảng TNGA toàn cầu của Toyota, được áp dụng cho các mẫu xe mới nhất của hãng. Theo hãng, TNGA có độ cứng tốt hơn, trọng lượng nhẹ và các tính năng tùy biến linh hoạt để tích hợp công nghệ tiên tiến nhất.

Phiên bản tiêu chuẩn của Corolla Cross 1.8G có giá bán 720 triệu đồng. Giá của phiên bản 1.8V và 1.8HV lần lượt là 820 triệu và 910 triệu đồng. Mức giá này đặt Corolla Cross vào vị trí ít đối thủ có thể tận dụng được, theo Toyota Việt Nam đây sẽ trở thành sản phẩm chủ lực trong thời gian tới.

Tuanwu

Toyota Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại và bốc thăm để phục vụ quý khách hàng, Fate là đại lý Toyota thực thụ trên toàn quốc, từ ngày 09/09 – 31/10/2020.

Khách hàng có hóa đơn trị giá 500.000 đồng sẽ được tham gia bốc thăm và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều giải thưởng như tai nghe Toyota Wigo AT 2020, iPhone 11 Promax, Apple Watch, Airpod Pro và phiếu mua hàng dịch vụ trị giá 500.000 đồng. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy ở đây

    Leave Your Comment Here