Giá iPhone 6 và 5 tiếp tục giảm, chỉ vài triệu đô la

Sự sụt giảm lớn nhất là iPhone 5s, sản phẩm di động đích thực vào thời điểm đó và sản phẩm cũ đã thay đổi giá. Bắt đầu từ 7,5 triệu đồng cách đây nửa tháng, giá bán iPhone 5s 16 GB mới được bán ra trên thị trường hiện nay là 6,9 triệu đồng.

Trên thị trường di động, giá của iPhone 5s và iPhone 6 vẫn là vài triệu đồng Việt Nam, rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. – Áp lực của sản phẩm chính hãng đã khiến iPhone 5s giảm hàng trăm nghìn đồng Việt Nam trên thị trường xách tay. Thậm chí, một số cửa hàng tại Hà Nội đã tăng giá phiên bản di động 16 GB 16 GB lên 4 triệu đồng với phiên bản đen trắng, trong khi phiên bản 32 GB chỉ 4,5 triệu đồng, khoảng 500.000 đồng. Nếu bạn chọn khóa mạng (khóa) và cần thẻ SIM để sử dụng, người mua chỉ cần chi khoảng 3 triệu euro. Tuy nhiên, iPhone 5s trên thị trường di động chủ yếu là các sản phẩm cũ, còn được gọi là 99% sản phẩm lướt web. Thiết bị không có đủ hộp và phụ kiện (hộp hoàn chỉnh) như các sản phẩm mới.

Việc giảm giá liên tục giúp iPhone 5s hiệu quả hơn các điện thoại di động khác trên thị trường và nước ngoài. ‘bên ngoài. . Thậm chí, theo thống kê của VnExpress, từ tháng 1 đến nay, iPhone 5s 16 GB đã là mười điện thoại thông minh bán chạy nhất trên kệ ban đầu.

Giá iPhone 5s tại Việt Nam đã giảm. Trong 5s, giá iPhone 6 cũng “rơi tự do”. Giống như người tiền nhiệm, iPhone 6 trên thị trường di động hiện đang phổ biến để lướt web và sử dụng, và giá của sản phẩm đã giảm hàng trăm nghìn đồng vào tháng trước. Cụ thể, vào giữa tháng 4, iPhone 6 16GB chiếm gần 9 triệu đồng, nhưng hiện tại nó đã gần 8 triệu đồng. Mức chênh lệch hoặc mức dung lượng giữa phiên bản 6 và 6 Plus chỉ khoảng 1 triệu, thấp hơn nhiều so với phiên bản mới.

Tuy nhiên, khả năng bán hàng của iPhone 6 chỉ tốt trên thị trường di động, và nó vẫn còn khá ảm đạm. Trên kệ đích thực. Theo đại diện hệ thống Hoàng Hà Mobile (Hà Nội), giá bán iPhone 6 và 6 Plus mới thực sự đã giảm, nhưng mức tăng rất nhỏ, giống như giá iPhone 6 phiên bản 16 GB của sản phẩm FPT vẫn được phân bổ 13,5 triệu đồng, đắt hơn. Sản phẩm bán di động với cùng một phiên bản. Với con số này, khách hàng thường chọn 6s xách tay thay vì iPhone 6 thật, vì chi phí tăng thêm không nhiều. Mặt khác, họ chọn mua các sản phẩm trôi dạt “tân trang” hoặc bảo hành vì giá rẻ hơn hàng triệu đô la và có dung lượng lưu trữ lớn hơn.

iPhone SE chính hãng hiện đã có sẵn và giá của phiên bản 16 GB là 11,5 triệu USD. — Mặc dù iPhone SE thật đã sẵn sàng để bán, ngay cả trong hơn một tháng, giá và sức mua của model này trên thị trường di động vẫn còn rất thấp. Giá iPhone SE tại Việt Nam trên phiên bản 16 GB vẫn vào khoảng 10,8 đến 11 triệu đồng, không khác nhiều so với giá của sản phẩm đích thực sắp ra mắt, chưa đến 1 triệu đô la Mỹ. — Tuấn Anh

    Leave Your Comment Here