Honda VN đã chi gần 100 tỷ đồng Việt Nam vào đầu năm nay để khuyến mãi

Do đó, những khách hàng mua Wave RSX và Wave RSX FI sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng. Đối với xe Air Blade FI, đây là phiếu quà tặng triệu đô hoặc thẻ thành viên Honda Plus dành cho khách hàng của Blade (có giá trị trong một năm kể từ ngày mua). Giấy chứng nhận quà tặng có thể được sử dụng trực tiếp để mua hàng và không thể được tích lũy hoặc trao đổi thành tiền mặt.

Với thẻ thành viên Honda Plus, khách hàng có thể hưởng các quyền lợi bảo hiểm đặc biệt của xe Blade (trộm cắp, tai nạn, hỏa hoạn, tử vong) …), lên tới 100% giá bán lẻ do Honda Việt Nam cung cấp .

Để biết thông tin, vui lòng tham khảo trang web: www.honda.com.vn hoặc số điện thoại 1800555548 (đối với khách hàng sử dụng mạng MobiFone, VinaPhone hoặc VNPT) và 18800001 (đối với mạng Viettel) .

Chương trình này được áp dụng cho Khách hàng đã mua xe trong thời gian này. Kế hoạch được giới hạn cho các cửa hàng dịch vụ và dịch vụ xe hơi được ủy quyền của Honda (HEAD) trên toàn quốc, và tổng giá trị quà tặng và tổng giá ước tính vượt quá 97 tỷ dinar (bao gồm VAT). -Bói

    Leave Your Comment Here