Nhà đầu tư sử dụng cổ phiếu khoáng sản

Khi áp lực bán ở mức giá thấp đang tăng lên, chỉ số Vn gần với giao dịch sớm đã giảm nhiều điểm hơn. Vào lúc 11:30 sáng, Chỉ số phòng giao dịch Hồ Chí Minh giảm 6,53 điểm, tương đương 470 điểm, xuống còn 465,93 điểm. Khối lượng giao dịch là 78 ​​triệu cổ phiếu, trị giá 1.143 tỷ đồng.

Cổ phiếu blue chip giảm mạnh. Hàng tồn kho đã sụp đổ. Tuy nhiên, ở một số cổ phiếu, người bán không giảm, nhưng vẫn ở mức cao, và không bán với giá thấp như người mua mong đợi.

Cổ phiếu khoáng sản không còn đạt mức giá cao nhất như tuần trước. Sáng nay đã có một sự chia rẽ mạnh mẽ. KSA đã tăng trong 7 ngày giao dịch liên tiếp và tiếp tục đột phá vào sáng nay. KSB đạt đỉnh khi mở cửa. Nhạc nền đang vật lộn. KTB, KSH, KSS tiếp tục giảm.

Nhà đầu tư tiếp tục thu lợi từ cổ phiếu khoáng sản. Ảnh: B.H .

BGM đã đạt được bước đột phá về tính thanh khoản trong hai ngày qua của giao dịch tinh gọn. Đội ngũ bán hàng hùng mạnh nhất của BGM đã nâng doanh nghiệp mã của mình lên hơn 5 triệu vào ngày hôm qua. Sáng nay, các nhà đầu tư tiếp tục rút tiền từ BGM, đưa giao dịch lên 1,85 triệu đồng. Do sức mua mạnh, xu hướng tăng của BGM vẫn mạnh. BGM đang ở mức cao nhất kể từ đầu năm (11.300 đồng).

KSS đang bán tốt, nhưng do sức mua cao, tên mã vẫn tăng nhẹ. KSS là một trong bốn nhà vô địch đã đổi hơn 2 triệu đồng trên sàn giao dịch chứng khoán. Sáng nay, các nhà đầu tư nước ngoài cũng thu thập cổ phiếu khoáng sản.

Trên sàn ngân hàng, khi mức giá cao nhất trên 5 triệu đồng vẫn không thay đổi vào buổi sáng, cổ phiếu của CMI (Công ty cổ phần khoáng sản và công nghiệp Cavico) đã nhận được sự chú ý. . Báo giá nhỏ đến mức CMI chỉ có 12.600 cổ phiếu, và đây là một trong số ít cổ phiếu đạt đỉnh vào buổi sáng trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội.

FPT, KDC, KDH và SSI là những mã hiếm ở VN30, đã tăng và giảm 0,1-0,3 điểm. Trái ngược với xu hướng giảm chung, nhiều cổ phiếu mía đường đã lội ngược dòng. BHS được mua mạnh và đạt đỉnh cho đến khi LSS, NHS và SEC đều tăng lúc 11:30 sáng. Chỉ số sàn giảm 0,79 điểm xuống 78,56 điểm sáng nay. 63,7 triệu cổ phiếu được giao dịch, tương đương 60,744 tỷ đồng. HBB là giao dịch tích cực nhất trên sàn giao dịch chứng khoán, với 14 triệu cổ phiếu được chuyển nhượng, và vẫn còn thặng dư hàng triệu cổ phiếu.

Buổi chiều giao dịch bùng nổ. Một loạt các cổ phiếu lơ lửng ngược dòng. Vn-Index thu hẹp khoảng cách với mức tham chiếu, chỉ giảm 3,66 điểm, đóng cửa ở mức 468,8 điểm.

Số tiền chuyển nhượng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt 103,89 triệu đồng Việt Nam, tương đương 1.572 điểm. , 42 tỷ đồng. Vào đầu ngày, VNE đã được mua với số lượng lớn và được bảo đảm giao dịch nhiều nhất (gần 6 triệu đồng). Đây là khoản thanh khoản cao nhất trong 4 tháng qua. Giao dịch khoáng sản, chứng khoán và biểu tượng bất động sản đang hoạt động.

– Chỉ số ngân hàng tăng nhẹ 0,34 điểm, đóng cửa ở mức 79,69 điểm. Tổng khối lượng giao dịch là 94,41 điểm, trị giá 938,48 tỷ USD. Chỉ có HBB bán được hơn 14 triệu cổ phiếu. PVX, SCR, SHB và VND đều đã chuyển nhượng hơn 4 triệu cổ phiếu .

Bạch Hương

    Leave Your Comment Here