Chuỗi HEAD của Honda Việt Nam đạt giải Xuất sắc

Trong tháng 9, Hòa Bình, Lâm Đồng và Bến Tre đã được Honda Việt Nam tuyên dương vì đã hướng dẫn và an toàn cho hơn 9.700 người dân. Thành tích xuất sắc trong đào tạo. Đây là lần đầu tiên Anh Kỳ Hòa Bình và Huỳnh Thanh # 2 giành được kết quả HEAD xuất sắc nhất trong sự kiện LXAT.

Tham gia chương trình khuyến mãi lái xe an toàn do HEAD Anh Kỳ Hòa Bình tổ chức. Ảnh: HEAD Anh Kỳ Hòa Bình .—— Ngoài ra, trong quý 3 năm nay, Anh Kỳ Hòa Bình (Hòa Bình), Huy Hoàng (Nghệ An) và Huỳnh Thanh 1 (Bến Tre) là những điển hình nhất. Đào tạo lái xe an toàn trên toàn quốc để giúp mọi người tham gia giao thông an toàn hơn.

Bất chấp tác động của Covid-19, hoạt động khuyến khích và hướng dẫn lái xe an toàn của Honda Việt Nam và hơn 800 HEAD đã được triển khai hiệu quả và an toàn. Trong quý 3, đã tổ chức 2.606 khóa học cho 682.830 học viên trên toàn quốc. Con số kỷ lục của Honda Việt Nam tại mỗi khu vực là 874 chương trình (34%) ở miền bắc, 738 chương trình (28%) ở miền trung và 994 chương trình ở miền nam. (Chiếm 38%), 232.037 người đã được đào tạo.

Học viên tham gia chương trình trải nghiệm lái xe RT.

Tại miền bắc, Anh Kỳ Hòa Bình là người phụ trách các hoạt động lái xe an toàn, trong quý 3 hoạt động nhiều nhất, có 10 kế hoạch cho 4.776 người. Tại khu vực miền Trung, HEAD Huy Hoàng đã cung cấp 10 chương trình đào tạo cho 539 học sinh các cấp và địa phương, đã giành chức vô địch trong quý này.

Tại khu vực phía Nam, nổi bật nhất trong quý này vẫn là HEAD Huỳnh Thành 1 triển khai 24 chương trình tới 4.396 khách hàng là học sinh, sinh viên các cấp. Quý thứ hai liên tiếp, Honda Việt Nam đạt danh hiệu Người phụ trách đào tạo lái xe an toàn ô tô xuất sắc nhất miền Nam.

Honda Việt Nam và trường đối tác HEAD Huỳnh Thanh. RT thí điểm, các HEAD này cũng đang phối hợp với Honda Việt Nam để lan tỏa đến học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các giải trẻ … Đại diện Honda Việt Nam hy vọng kết quả thu được sẽ giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân và giảm thiểu tai nạn ở mỗi nơi. .

Tuanwu

    Leave Your Comment Here