Công ty lốp xe Bridgestone Việt Nam đã giành giải thưởng Rồng Vàng

Ông Hiroyuki Saito, tổng giám đốc của Bridgestone Việt Nam, đã giành giải thưởng. Công ty Bridgestone Việt Nam tuân thủ khẩu hiệu “Phục vụ xã hội với chất lượng cao” và ưu tiên phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đây là lần thứ ba liên tiếp công ty giành được giải thưởng này kể từ khi thành lập vào năm 2010. Công ty lốp xe Nhật Bản cam kết tiếp tục cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường và mở rộng các hoạt động cộng đồng. Đặc biệt, sự kiện Ngày Trái đất vào ngày 19 tháng 4 được tổ chức bởi Bridgestone và UNESCO.

Công ty TNHH Thương mại Lốp xe Bridgestone Việt Nam thuộc sở hữu của Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản. Tập đoàn Bridgestone của Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất cao su lớn nhất thế giới. . Các sản phẩm của nhóm có mặt ở hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Ông Saito Hiroyuki đã in dấu vân tay của mình cho Ngày Trái đất 2014. Đóng góp vào xã hội. Kế hoạch được tài trợ bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam, do Bộ Kinh tế và Kinh tế và Bộ Thương mại tổ chức. Lễ trao giải được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 21 tháng 3, với gần 100 nhà lãnh đạo tham gia. Giám đốc một công ty đầu tư nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam.

Ngọc Diệp

    Leave Your Comment Here